Sản phẩm nổi bật
Amibebe 250ml
162.000VNĐ
Amigyno
35.000VNĐ
Tabame
120.000VNĐ

Cách trị rôm sảy hiệu quả cho bé vào mùa nóng

Ngày đăng tin: 09:53:33 - 04/08/2014 - Số lần xem: 16299
Vào mùa nóng, nhiệt độ cao, cơ thể bé chảy nhiều mồ hôi. Đây cũng là lý do chính gây rôm sảy và mẩn ngứa ở trẻ nhỏ. Có rất nhiều cách trị rôm sảy khác nhau, bạn có thể tham khảo một số phương pháp đơn giản dưới đây để chữa trị cho bé.
Cách đơn giản trị rôm sảy cho bé

Mẹo hay trị rôm sảy

Món ăn bài thuốc đơn giản trị rôm sảy cho bé

Cách đơn giản trị rôm sảy cho bé
Rau má có tác dụng chữa rôm sảy, mẩn ngứa

Cách nào phòng tránh rôm sảy cho bé?

Không nên ủ bé quá kỹ hay mặc quá nhiều quần áo cho bé.
Bạn cần hạn chế để trẻ đi ra nắng, tắm nước mát, uống đủ nước.
Tránh làm trầy xước các vết rôm sảy, bởi lẽ khi bị trầy xước da, dễ dẫn đến nhiễm trùng da.
Ngoài ra, cũng cần lưu ý trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da mỏng manh của bé. Để làm được điều này các bậc cha mẹ chỉ cần tuân theo những tiêu chí đơn giản sau đây:

Cách hiệu quả hơn khi bạn không có thời gian:

Nếu tất cả các bài thuốc trên vẫn không hiệu quả, hoặc cho hiệu quả rất chậm thì các bạn hãy thử dùng sản phẩm Amibebe, sau 03 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt bời vì:

AMIBEBE là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao đỏ Tả Phìn - Sa Pa, bài thuốc đã được lưu truyền hơn 300 năm và trở thành nét văn hóa riêng của người Dao. Cùng với sự hỗ trợ nghiên cứu khoa học bởi các GS. TS. hàng đầu của Trường Đại học Dược Hà Nội và được nghiên cứu thử nghiệm tại Viện Paster Tp. HCM.
Phòng và hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, “cứt trâu” ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
Nguyên nhân chính gây bệnh rôm sảy, mụn nhọt là do lỗ chân lông bí tắc làm nhiệt độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Bệnh này  thường ngứa và gãi gây tổn thương trên da. Những vi khuẩn chí bình thường trên da sẽ nhân cơ hội này gây viêm trên vùng da bị tổn thương, làm bệnh lan rộng và nặng nề hơn AMIBEBE có các thành phần chính từ thiên nhiên: Kim ngân, Trần bì, Nhàn châu cùng các tá dược là tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn mạnh làm giảm các triệu chứng của bệnh rôm sẩy, mụn nhọt, lở ngứa, hăm kẽ... ngoài da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt các tinh dầu cùng với nước ấm khi sử dụng sẽ làm giãn nở các lỗ chân lông giúp cơ thể thải trừ nhiệt độc, triệt tận gốc bệnh rôm sảy, mụn nhọt. Xem chi tiết
 
Nguồn: www.duocanhminh.vn

 

0 nhận xét / Đặt câu hỏi  |  Viết nhận xét / Đặt câu hỏi
Các tin khác

Nhận xét / Đặt câu hỏi


Viết nhận xét / Đặt câu hỏi

Họ và tên:


Email:


Nhận xét / Câu hỏi của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: