Sản phẩm nổi bật
Amibebe 250ml
162.000VNĐ
Amigyno
35.000VNĐ
Tabame
120.000VNĐ

Trị Rôm Sảy Cho Trẻ Bằng Lá Trà Xanh

Ngày đăng tin: 11:32:17 - 02/08/2014 - Số lần xem: 20772
Công dụng của trà xanh được cả thế giới công nhận. Ngày nay nhiều bà mẹ sử dụng nước trà xanh để tắm cho trẻ khi trẻ bị rôm sảy thay cho sữa tắm giúp làn da nhạy cảm của bé luôn được bảo vệ an toàn. Hàm lượng chất catechin trong trà xanh có tác dụng kháng khuẩn, diệt các vi khuẩn cộng sinh trên da, diệt vi rút cúm và chống phóng xạ… giúp tạo một lớp màng bao bọc, che chở cho bé khỏi những ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.
TRỊ RÔM SẢY CHO TRẺ BẰNG LÁ TRÀ XANH 
Mặc dù trà xanh rất tốt, nhưng các bà mẹ cũng nên lưu ý khi sử dụng loại lá này để tắm cho trẻ, chỉ nên dùng trà xanh tắm cho bé 2 lần một tuần, vì nếu tắm nhiều sẽ khiến da bé trở nên nhạy cảm hơn. Có thể thay đổi luân phiên tắm cho bé bằng nước trà xanh hoặc chanh tươi để bé yêu có làn da luôn khỏe mạnh.
Nhưng ở trẻ có da nhạy cảm hoặc có tiền căn dị ứng thì bất cứ thứ gì tiếp xúc với da bé cũng nên thử trước, nếu như vài giờ sau khi thử trước ở một vùng cánh tay không thấy dị ứng , nổi đỏ thì chúng ta có thể sử dụng cho bé.
Tuy nhiên lá trà xanh và khổ qua thì không phải lúc nào cũng có trong nhà bạn và chỉ để được vài ngày sau khi mua về, sau đó chúng cũng héo và không còn sử dụng được nữa. Bên cạnh đó, khi sử dụng chúng ta cần phải đun sôi để tinh chất trong trà xanh, khổ qua hòa tan trong nước mới sử dụng được. Thật là bất tiện phải không các bạn, nếu một ngày nào đó bạn quên mua trà xanh hoặc khổ qua thì sao ?
AmiPharma xin giới thiệu các bạn sản phẩm ROMBEBE có chiết xuất từ trà xanh và khổ qua, là sản phẩm hướng thiên nhiên, được xây dựng theo công thức tối ưu, thử tác dụng dược lý, thử kích ứng da, bởi các nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội, Viện Pasteur TP.HCM, Viện Lâm sàng nhiệt đới Trung Ương, vừa có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn, kháng nấm. Phòng và ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, hăm kẽ, nấm da của trẻ em. Lại có hương thơm thiên nhiên dịu nhẹ, không kích ứng da, không ức chế hô hấp, không độc với trẻ em.
Rôm bay - Hết sảy - Ngừa mụn nhọt
Xem chi tiết sản phẩm Rombebe…
Nguồn: www.duocanhminh.vn
 
 

0 nhận xét / Đặt câu hỏi  |  Viết nhận xét / Đặt câu hỏi
Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét / Đặt câu hỏi


Viết nhận xét / Đặt câu hỏi

Họ và tên:


Email:


Nhận xét / Câu hỏi của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: