Sản phẩm nổi bật
Amibebe 250ml
165.000VNĐ
Amigyno
40.000VNĐ
Tabame
120.000VNĐ

Tác dụng của Camispet.

Ngày đăng tin: 09:31:51 - 29/08/2014 - Số lần xem: 26007
Nguyên nhân gây bênh phụ khoa do nấm là do sự tăng sinh của các vi nấm. Bình thường các vi nấm này vẫn sống hòa bình với các vi sinh vật khác và không gây bệnh, dùng dung dịch vệ sinh Camisept sẽ có tác dụng rửa sạch các vi nấm, phòng bệnh phụ khoa do nấm. Khi hệ vi nấm tăng sinh và gây bệnh, Camisept tiêu diệt, làm giảm số lượng vi nấm, đưa hệ vi sinh vật về trạng thái cân bằng, điều trị tận gốc bệnh phụ khoa do nấm.
Camisept là sản phẩm với công thức hoàn hảo vừa có tác dụng phòng bệnh vừa có tác dụng trị bệnh phụ khoa do nấm. Với công thức kết hợp Clotrimazole với các tá dược dưỡng ẩm và diệt khuẩn, Camisept tiêu diệt hầu hết các loại nấm phụ khoa (Candida spp.) mà không ảnh hưởng tới bề mặt da vùng kín.

Clotrimazol có tác dụng tiêu diệt các vi nấm(loài Candida) gây bệnh phụ khoa như viêm âm hộ, viêm âm đạo có các triệu chứng: Ngứa, khô rát, khí hư có mùi…. Clotrimazol khi tiếp xúc với tế bào nấm sẽ làm thay đổi tính thấm của màng tế bào, nên các chất bên trong màng tế bào thoát ra ngoài vì vậy tế bào chết đi và vi nấm bị tiêu diệt. Clotrimazol có tác dụng diệt nấm tại chỗ rất tốt vì nồng độ ngay tại vị trí thuốc tiếp xúc vi nấm cao, thuốc rất ít bị hấp thu qua da và niêm mạc vào cơ thể. Vì vậy dùng dung dịch vệ sinh Camisept có hiệu quả diệt nấm ngay sau lần đầu sử dụng.

Sản phẩm minh họa:
Nguồn: www.duocanhminh.vn

0 nhận xét / Đặt câu hỏi  |  Viết nhận xét / Đặt câu hỏi
Các tin khác

Nhận xét / Đặt câu hỏi


Viết nhận xét / Đặt câu hỏi

Họ và tên:


Email:


Nhận xét / Câu hỏi của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: